ค่าใช้จ่าย

อยากทราบค่าใช้จ่ายทั้งหมดรวมๆประมาณเท่าไหร่คะ ตั้งแต่ค่าทำคลอด ค่าห้องพิเศษค่าต่างๆผ่าคลอดกับคลอดเองเสียค่าอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดเอกชน 36,000ค่ะ