ค่าใช้จ่ายเรื่องเลี้ยงดู

อยากทราบค่าใช้จ่ายค่านมค่าแพมเพิสต่อเดือนสำหรับคุณแม่ที่ไม่ได้เลี้ยงลูกเองหรือไม่ได้ให้นมจากเต้าหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่าแพมเพิส ประมาณเดือนละ 1,000บาท ค่านมผง เดือนละ 2,500 บาท

3y ago

บางทีเราว่ากะไม่ได้อะแม่ เพราะถึงเวลานั้นมันจะผ่านไปได้เองจ้า