อยากทราบค่าHcg700

อยากทราบค่าHcg700จะท้องนอกมดลุกไหมค่ะ พอดีทำหมันเเล้วเเต่ตรวจขััร2ขีดค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็700กว่าท้องในมดลูกปกติค่ะต้องพบหมอซาวด์เลยค่ะชัดเจนสุดค่ะขอให้ท้องปกตินะคะ

2y ago

ขอบคุนนะค่ะ พี่ไปตรวจมาอีก2วันค่าขึ่น1285เเต่หมอบอกซาวนังไม่เจอถุงเลย😑☺️