คลอดโรงพยาบาลรัฐห้องพิเศษคนเฝ้าได้กี่คน ต้องฉีดวัคซีนก่อนไหม หรือแค่ตรวจโควิด

อยากทราบค่ะว่าเราจะจองห้องพิเศษค่ะคนที่เฝ้าเราเขาเฝ้าได้กี่คนคะ แล้วต้องฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มหรือเปล่า หรือแค่ตรวจโควิดแล้วไม่มีเชื้อถึงจะเฝ้าได้ อยากให้สามีกับพ่อแม่ได้เข้าไปเยี่ยมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เฝ้าได้ 1 คนงดเยี่ยมและเปลี่ยนคนเฝ้าค่ะ