ผื่นแพ้รึป่าวค่ะ

อยากทราบค่ะว่าสิ่งที่เป็นอยู่นี้คืออะไร ขึ้นที่หลังค่ะ มีแม่ท่านใดเป็นบ้างมั้ยคะ เป็นช่วงท้องสองนี้หนักมาค่ะ เป็นตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลยค่ะ จะดีขึ้นมั้ยคะ และควรใช้อะไรดีหรือควรปรึกษาแพทย์ผิวหนังคะ?

ผื่นแพ้รึป่าวค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตรงหน้าอกมี 2-3จุด ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นอะไร แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ