สอบถาม

อยากทราบค่ะว่า แม่ๆ สามารถคลอดก่อนกำเนิดได้ใช่ไหมค่ะ บ้านนี้ 36w5d หน่วงๆช่วงท้องน้อยมากนอนอยู่แค่ขยับก็รู้สึกเจ็บมากค่ะ เจ็บจี๊ดตรงช่องคลอด

1 ตอบกลับ

+/- ไม่เกิน 1-2 สัปดาห์ จากกำหนดคลอด สามารถคลอดได้แล้วค่ะ ต้องให้หมอประเมินเคสอีกที