แม่ท้องได้รับเงินอะไรบ้าง

อยากทราบค่ะว่า แม่ท้องที่ใช้สิทธิกับสามีรับข้าราชการ ตั้งแต่ท้องจนคลอด ได้รับเงินอะไรบ้างรึป่าวคะ หรือไม่มีสิทธิได้รับเงินอุดหนุนอะไรเลย วานผู้รู้อธิบายให้ทราบทีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คลอดแล้วสามารถยื่นขอเงินอุดหนุนได้ค่ะ เราได้2คนเลยแต่ตอนท้องไม่ได้นะคะ

3y ago

คลอดเเล้ว เราต้องทำเรื่องยังไงคะ ยื่นเรื่องที่ไหน