ปรึกษาแม่ๆหน่อยน่ะคะ

อยากทราบค่ะ พอดีท้อง 13w+ 3d อยากทราบว่าท้องออกแล้วยังคะแล้วแม่ๆคนไหนรู้สึกมั้ยคะ พอดีบ้านนี้ไปซาวด์มาหมอบอกเสียงหัวใจน้องปกติและน้องดิ้นยุ่ด้วยแต่ทำไมแม่ไม่รู้สึกเลยคะ หรือเป็นเพราะท้องอ่อนยุ่คะและช่วงนี่ก็ปวดท้องน้อยมากๆเลยคะร้าวไปถึงหลังเลยเป็นเพราะอะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

ปรึกษาแม่ๆหน่อยน่ะคะ
2 ตอบกลับ

หน้าท้องหนา บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดช่วง19 สัปดา รอสัก20 สัปดาห์น้องจะเริ่มตอดแล้วค่ะแม่

1y ago

ขอบคุนมากคะ

ขนาดน้องยังเล็กมากกกๆๆค่ะ เลยยังไม่รู้สึก