คนท้อง&น้ำมัน

อยากทราบค่ะ ท้องแรกก็ทำกับข้าวได้ปกตินะคะ(ใช้น้ำมันพืช) แต่อันนี้ท้อง2 (ตอนนี้5เดือนกว่า)แม่ย่าเราเจียวน้ำมันหมู แกไปทำธุระ แกเลยฝากเราดูกระทะให้แกหน่อยแปปเดียวค่ะ (ดูได้ประมาน2-3นาที) เราวูบมึนหัวอย่างแรง มึนไปหมด นอนก็ยังไม่ดีขึ้นรู้สึกเวียนๆหัวอยู่เลย. แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ. #จริงไหมที่คนโบราณห้ามเจียวน้ำมันหมู #หรือเป็นแค่บางคนค่ะ #มีวิธีแก้รึป่าว #ขอความคิดเห็น

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นความรู้สึกเหม็นน้ำมันจนคลื่นไส้มากกว่าค่ะ