เวลานอนแล้วปวดท้อง ท้องแข็ง

อยากทราบค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่5แล้วเริ่มมีอาการท้องแข็งเวลานอน แน่นท้องตลอด นอนหงายไม่ได้มันปวดๆแน่นๆ หายใจไม่อิ่ม แบบนี้ปกติมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าเดือนที่5ท้องเเข็งบ่อยมากเวลาปวดชี่

เเนะนำนอนตะเเคงดีกว่าค่ะหายใจสะดวกขึ้น

เราหงายหายใจไม่ออกเลยคะ ต้องนอนตะแคง

ปกติจ้าเเม่

ปกติค่ะแม่