นมแม่+นมผง

อยากทราบค่ะ​ ตอนนี้น้องได้1เดือนกว่าไปหาหมอ​ หมอบอกน้ำหนักน้องขึ้นน้อยหมอเลยให้กินนมผงเสริม​ และหมอบอกว่าถ้าน้องถ่ายเหลวท้องเสียแสดงว่าน้องแพ้นมวัว​ เลยอยากทราบว่า​ น้องกินนมแม่+นมผงนี่ถ่ายออกมาเป็นแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ​ นมผงชงแค่วันละ2-3เวลาค่ะนอกนั้นนมแม่ล้วน​ #ขออภัยในความรูปไม่สุภาพค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นมแม่+นมผง
1 ตอบกลับ

เป็นปกติของอึเด็กนะคะ ถ้าท้องเสียก็น่าจะถ่ายทั้งวันค่ะเหมือนผู้ใหญ่ค่ะ ถ่ายติดๆกันนะคะ

3y ago

ขอบคุณ​มากค่ะแม่​ นี่คิดเยอะเพราะไม่เคยเลี้ยงลูกแบบต้องให้กินนมเสริมเลยค่ะ