ค่าคลอด

อยากทราบค่ะ คลอดธรรมชาติ ประกันสังคม โรงพยาบาลรัฐค่าคลอดเท่าไรค่ะ ใครพอทราบตอบหน่อยนะค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้นอน4คืน รพ.รัฐ เสียไป6,800 เบิกค่าคลอดได้3หมื่น5

แต่ละโรงบาลค่าใช้จ่ายไม่เท่ากันค่ะ

เราจ่ายผ่าคลอด โรงพยาบาลตำรวจ16000 ค่ะ

5​ พันรวมห้องพิเศษค่ะ

13,000 ไม่รวมห้องพิเศษค่ะ

ของเรา 5-8 พันค่ะ

5-6พันบาทค่ะ

4-5พันค่ะ

3-4พันค่ะ