สอบถามคุณแม่

อยากทราบค่ะ ปจด.มาเดือนมิ.ย.วันที่2 เเต่จำไม่ได้ว่าหายวันไหน ตอนนี้ท้องได้กี่เดือนแล้วคะ ตอนนี้ยังไม่ทราบเลยค่ะ ตรวจเจอวันที่3ส.ค. #สามารถฝากท้องได้ยังคะ #จำวันประจำเดือนหายไม่ได้ค่ะ?

สอบถามคุณแม่
1 ตอบกลับ

ถ้าตรวจเจอก็ฝากได้ทันทีค่ะ บอกหมอว่าจำวันปจด.ล่าสุดไม่ได้ เดี๋ยวหมอเค้าจะคำนวณให้จาก. อายุครรณ์ค่ะ