สูดดมน้ำยาที่โรงงานลูกจะเป็นไรไหม

อยากทราบคุณแม่ท้องอยู่แต่คุณแม่ต้องทำงานคุณแม่ได้รับกลิ่นน้ำยาIPAของโรงงานทุกวันแต่ไม่ได้สูดดมตลอดนะค่ะนานๆจะได้กลิ่นทีจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำป้องกันตัวเองให้ดีนะคะคุณแม่ ถ้ามันคือสารเคมี แต่ถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยง