ถ้าไม่ได้ไปฝากครรภ์​จนตอนนี้จะคลอดแล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ

อยากทราบคะพอดีว่าตอนนี้อยู่ในช่วงวัยเรียนประจำเดือนไม่มาตั้งแต่วันที่19เมษายน​2563จนตอนนี้ก็ยังไม่มาซื้อที่ตรวจครรภ์​มาตรวจครั้งแรกไม่เจอพอผ่านไป4-5เดือนมาตรวจอีกทีเจอขึ้น2ขีดแต่ไม่ได้ไปฝากท้องเลยจนตอนนี้รู้สึกมีอาการเจ็บท้องเป็นระยะแล้วมีมูกน้ำตาลออกมาถ้าไปโรงพยาบาลแล้วบอกหมอว่าไม่ได้ฝากครรภ์​ตั้งแต่เริ่มแรกจะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรรีบไปพบหมอนะคะ ร.พ.ที่เราฝากถ้าไม่มีประวัติฝากครรภ์เค้าไม่รับเลย มันมีความเสี่ยง (ขนาดคนนั้นปวดท้องคลอดเค้าก็ไม่รับ)