พอดีอยากทราบคะ ว่าเราจำเป็นต้องตรวจภาวะดาวน์ซินโดรมลูกไหมคะพอดีบ้านนี้ น้องหลุดไป2คนแล้ว

อยากทราบคะ ปกติตรวจกันไหมคะ พอดีบ้านนี้แท้งไป2คนแล้ว คนประจุบันกำลังท้องคนที่3อยู่ เลยอยากทราบว่าจะเป็นมากน้อยแค่ไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ส่วนมากคุณหมอจะให้ตรวจค่ะ เพราะแม่ทุกคนมีความเสี่ยงหมด

3y ago

ขอบคุณคะ