ความยาวของลูกตอนเกิด

อยากทราบความยาวของลูกตอนเกิดเราสามารถไปดูได้จากที่ไหนคะ พอดีดูในสมุดชมพูแล้วไม่มีบอก

1 ตอบกลับ

ในสมุดชมพูต้องมีข้อมูลของน้องค่ะ หาดีหรือยังแม่ ถ้าไม่มีเลยแสดงว่าพยาบาลห่วยแตกมากๆ

4y ago

จริงๆพยาบาลต้องลงข้อมูลในสมุดด้วยค่ะ แย่มาก