ติดโควิด 33 w

อยากทราบข้อมูลการรักษา การคิดโควิดจากแม่ๆที่เคยติดแล้วหายค่ะ ตอนนี้แม่มีอาการจมูกไม่ได้กลิ่น ตรวจแล้วขึ้น 2ขีด วิธีการรักษาขั้นตอนเป็นยังไง เขาให้คลอดลูกเลยไหม ลูกจะติดหรือเปล่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ติดโควิด

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ น้ำขิง มีไข้ก็ทานยาทาลินอล500mg. กินได้แค่นี้ค่ะ จมูกไม่ได้กลิ่นทานหัวหอมจิ้มเกลือ กว่าจะได้กลิ่นเปนเดือนค่ะ อบสมุนไพร ส่วนลูกปกติค่ะ ไม่ติด