ทริคเก็บนมคนทำงานตอนเช้าเย็นกลับ

อยากทราบก่อนตัวเองจะคลอดแล้วไป อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วต้องไปทำงานเช้าตอนเย็นกลับถ้าเราปั๊มนมไว้ระหว่างวันหรือช่วงทำงานเรากลับตอนเย็นนมที่ปั๊มแช่ตู้ไว้ได้นานไหมคะหรือปั๊มทิ้งเลยแล้วถ้านมที่แช่เวลาเราจะเอากลับบ้านไปให้ลูกทานต้องรักษาความเย็นไปด้วยไหมคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มแช่ตู้เย็นที่ทำงานเอามาให้ลูกกินตอนเย็นได้ค่ะ ถ้าเอาไว้อุณหภูมิปกติ อยู่ได้แค่2ชม.

2d ago

ตอนเอากลับตอนรักษาความเย็นไว้ไหมคะ