แม่คนไหนคลอดน้องน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์แล้วน้องแข็งแรงบ้างคะ?

อยากทราบการเลี้ยงดูของแม่ๆค่ะ ว่าเลี้ยงน้องยังไงให้มีน้ำหนักดีขึ้น ตอนนี้น้องหนัก 2,130ค่ะ อยากให้น้ำหนักน้องขึ้นเร็วๆ แม่ๆที่น้ำหนักน้องน้อยทำยังไงให้เพิ่มขึ้นเร็วๆบ้างคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า ค่ะ เคยมีเคสคลอดก่อนกำหนด 1,800 กรัม ก็ออกมาโตข้างนอกค่ะ