คลอดธะรมชาติคนที่2เจ็บเหมือนคนแรกไหม

อยากทราบ ประสบการ์ณการคลอดลูกคนที่2เจ็บแค่ไหน ตอนนี้แม่ยังตื่นเต้นเหมือนได้ลูกคนแรกเลยค่ะ 😁#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ของเราคนที่1,2ชิวมาก คนที่3นี่ทรมานสุดๆ