เป็นสิวตอนตั้งครรภ์

อยากทราบ ตอนปกติหน้าไม่มีสิวเลยจ้า แต่พอตั้งครรภ์ได้10w คือสิวเต็มหน้าเลยจ้า ทั้งสิวอุดตัน สิวหนอง สิวเสี้ยน มีคุณแม่คนไหนอยากแนะนำครีมมั่งไหมคะ ที่คนท้องใช้ได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ อย่าซื้ออะไรทาเอง