เรื่องผ่าคลอด

อยากถามแม่ๆๆๆ ที่เคยผ่าคลอดคะ ผ่าเสร็จมีอาการแบบใหนคะแม่ มาแชร์ประสบการหน่อยคะแม่ๆๆๆ

1 ตอบกลับ

ของเราแข็งแรงดีค่ะ ผ่าตอนเที่ยงเสร็จ 6 โมงเย็นเราก็ลุกนั่งได้แล้ว เราไม่แพ้ยาชา เราเริ่มหายชาหลังจากผ่าประมาณ 3-4 ชม. และมีอาการเวียนหัวน้อยมากค่ะ (เราผ่าแบบบล้อคหลัง) อาการเจ็บแผลก็มีบ้างแต่ไม่มาก วันต่อมาเราก็ลุกเดินได้บ้าง เราอยู่รพ.แค่ 2 คืน ก็กลับบ้านได้เลยค่ะ หมอยังบอกว่าเราฟื้นตัวเร็วมากเลยค่ะ

4y ago

ของหนูไม่มีผลข้างเคียงหรือเปนอะไรเลยแต่เจ็บแผลแบบอธิบายไม่ถูกเลย😂😂