ถามประสบการณ์

อยากถามแม่ๆในกลุ่มค่ะ พอดีท้องแรกน้องหยุดหายใจแล้วเสียน้องไป ตอนนี้กลัวการมีใหม่มาก ผ่านมา4เดือนกส่าแล้วต้องดูแลตัวเองยังไงบ้างคะถ้าจะมีอีกครั้ง ตอนนี้ทานโฟลิดของ Blackmore's ขวดสีชมพูอยู่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอได้แจ้งไหมคะว่าสาเหตุของการหยุดหายใจคืออะไร เบื้องต้นคุณแม่ทานบำรุงต่อไปก่อนค่ะ สามารถปรับคุณหมอได้ถ้าอยากมี