ฝังเข็มยาคุม

อยากถามแม่ๆแต่ล่ะบ้านที่เคยฝังยาคุมแล้วเอาออกก่อนกำหนด เอาออกก่อนกำหนดต้องเสียเงินกี่บาทค่ะ อยากเอาออกเพราะผอมดำมากๆปกติไม่เคยดำแบบนี้เลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ค่าเอาออกเเต่ละรพ.ไม่เท่ากันนะคะแม่​ ที่รพ.ที่เราไปถาม2200ค่ะ