ซาวด์หลายครั้งอันตรายไหมค่ะ

อยากถามแม่ๆแต่ละคนค่ะ บ้านนี้33w+4d ซาวด์ไป4ครั้งที่คลีนิค แม่ๆบ้านอื่นซาวด์กันกี่ครั้งแล้วค่ะ บางคนบอกซาวด์หลายครั้งไม่ดี จริงมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

การซาวด์ไม่อันตรายแต่น้องในท้องค่ะ