ฉีดวัคซีนโควิด 19

อยากถามแม่ๆเรื่องการฉีดวัคซีน covid-19 คือตอนนี้ลูกเราได้ 6 เดือนแล้ว แล้วเราก็ให้นมลูกจากเต้า เคยไปเจอมาบางคนก็มีผลกับลูกบางคนก็ไม่มีผล ถ้าเราไปฉีดเราจะได้ฉีดของ ซิโนแวค เราเลยลังเลไม่กล้าไปฉีด เลยอยากถามแม่ๆ ดูว่าใครบ้างไปฉีดแล้ว แล้วมีผลอะไรบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ฉีดซิโนแวคค่ะ ให้นมลูกปกติ น้องก็ปกตินะคะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ