แม่ๆคนไหนหมอนัดช่วงนี้บ้างคะ

อยากถามแม่ๆว่าหมอนัดเจาะเลือด ช่วงนี้แม่ๆเลื่อนนัดกันมั้ยหมอว่าอะไรหรือป่าว เพราะไม่อยากออกไปโรงบาลกลัวโรค

66 ตอบกลับ

รพ.โทรมาแจ้งเลื่อนนัดค่ะ เลื่อนยาวไม่มีกำหนดเรยค่ะ (ศิริราชค่ะ)

5y ago

อ้อ ของแม่ในเวลาหรอค่ะ รุ้สึกว่า ในเวลาน่าจะไม่เลื่อนนะค่ะ แต่เพื่อความมั่นใจ แม่ลองโทสอบถามดูดีกว่าค่ะ ของเราที่โดนเลื่อน เพราะศิริราชปิดคลินิกนอกเวลาทุกประเภท เลยโดนแจ้งเลื่อนค่ะ

บ้านนี้พึ่งนัดไปเมื่อวันที่2ที่ผ่านมาจ้านัดต่ออีก13,18,23เมษานี้

เมื่อวานไปตามนัดมา คราวนี้คุณหมอนัดอีก2เดือนเลยค่ะกลัวโควิด

ไปตามหมอนัดนะคะแม่ ใส่ผ้าปิดจมูก พกเจลแอลกอฮอล์ติดไปด้วยค่ะ

ไปตามหมอนัดปกติค่ะ ใส่แมส พกแอลกอฮอล์ และเจลล้างมือไปค่ะ

ไปตามนัดค่ะ บ้านนี้เข้าเดือนที่ 8 หมอนัดทุกสัปดาห์เลยค่ะ

ตอนแรกก็แอบกังวลเหมือนกันค่ะ พอดีหมอโทรมาเลื่อนนัดก่อน

บ้านนี้นัด7เมษานี้ ไปตามนัดปกติค่ะแต่เราป้องกันตัวเอง

ไปตามปกติค่ะ เพิ่วไปมาวันที่ 2 เมษา ตอนนี้รัดอีกที 7 เมษา

ตามนัดจ้า ใส่หน้ากาก ล้างมือบ่อยๆป้องกันตัวเองเอาค่ะ