แม่ๆคนไหนหมอนัดช่วงนี้บ้างคะ

อยากถามแม่ๆว่าหมอนัดเจาะเลือด ช่วงนี้แม่ๆเลื่อนนัดกันมั้ยหมอว่าอะไรหรือป่าว เพราะไม่อยากออกไปโรงบาลกลัวโรค

66 ตอบกลับ

นัดวันที่ 9 นี้ค่ะ แต่จะไปนะคะ ไปตามแพทย์นัดดีกว่าค่ะ

บ้านนี้เลื่อนคะ นัด21เมษานี้เลื่อนนัดเป็น17กรกฎาคม

บ้านนี้ฝากท้องคลีนิค เวลาเจาะเลือดเจาะที่แลบค่ะ

ไม่เลื่อนจ้านัดปกติ แต่เราก็เซฟตัวเองทุกอย่าง

ไม่เลื่อนค่ะ เพิ่งโดนเจาะมาเมื่อเช้านี้เลย 😊

บ้านนี้นัด20เมษาค่ะ ไม่เลื่อนเซฟตัวเองเอาค่ะ

ไปตามนัดดีกว่าคะแม่ ใส่เมส พกเจล ดูแลตัวเอง

ตามนัดจะดีกว่าค่ะ ป้องกันตัวเองดีๆค่ะแม่

หมอนัดวันที่7จะมาถึวนี่เองค่ะ ก็คงต้องไป

ฝากที่อนามัยค่ะนัด15เมษาเจาะเลือด