ลูกน้อยน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ 4เดือน11วันค่ะ

อยากถามแม่ๆลูกตอนนี้4เดือน11วันแต่น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์น้องกินนมแม่ล้วนนะคะ มีวิธีไหนให้ลูกน้ำหนักขึ้นไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนลูกเราเคยปรึกษาหมอ หมอให้หยดน้ำมันมะกอกลงไปในข้าวค่ะ และให้กินนมผงเสริม แต่ลูกเราเต้าล้วนเลยได้แค่ทำข้าวให้น้อง