เจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์ซินโดรม

อยากถามแม่ๆ เจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์ เราท้องตอนอายุ 35 หมอเจาะเลือดตรวจบอกว่ามีความเสี่ยง แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยคร้าา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ 😊