แพ้ท้อง

อยากถามแม่ๆ ว่า ตอนแพ้ท้องคุณแม่ทานของเปรี้ยวมั้ยคะ คุณหมอห้ามทานของดองมั้ยคะ ตอนนี้กำลังแพ้แต่ยังไม่หนักมากเท่าไรค่ะ ทานผลไม้ผลสด อยากทานของดองแต่ไม่กล้า ทานได้มั้ยคะ ขอบคุณค่ะ ☺️ #3week

1 ตอบกลับ

เรากินมะม่วงเปรี้ยวนะคะ เปรี้ยวปาก แต่ไม่ทานของดองเพราะเคยอ่านเจอว่าคนท้องไม่ควรทานอาหารหมักดองคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ แฟนเห่อมาก ลูกคนแรกก็จะห่วงจะหวงหน่อย 🤣🤣