ลูก3เดือน22วัน ไม่ถ่าย 4 วันแล้ว

อยากถามแม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ ลูกกินนมแม่ล้วน ไม่ถ่ายมา 4 วันแล้วค่ะ แต่ตด เรอ ตลอด ท้องไม่แข็ง แต่วันนี้เขางอแงเหมือนปวดท้อง แบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนไม่ถ่ายถือว่าปกติค่ะเพราะนมแม่ย่อยง่าย ถ้าน้องไม่งอแงนะคะ

2y ago

ถ้าน้องงอแงไม่เป็นไรค่ะ