ควรเลือกซื้อเตียงแบบไหนดี

อยากถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์ ว่าเราควร ซื้อเตียงเด็กไว้ก่อนดีไหมคะ แล้วเตียงแบบไหนดี ที่คุ้มค่า ใช้ได้นานที่สุด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราลูกนอนแยกห้อง เลือกเป็นเตียงที่มีที่กั้นถอดออกได้ตอนลูกโต ปรับระดับความสูงของเบาะได้ พอเค้าเริ่มโตก็เอาที่กั้นออก ปรับเบาะลงต่ำ ใช้เป็นเตียงเด็กต่อได้ยาวๆค่ะ