ท้อง

อยากถามแม่ๆ ที่ต้องห่างกับสามี หรือนานๆทีมาหาเรากับลูก มีบ้างไหมค่ อยากถามความรู้สึกเปนยังไง เพราะอีกสักพักเราต้องเปนแบบนี้

1 ตอบกลับ

โฟกัสที่ลูกค่ะ เราก้ห่างกับสามี ห่างเปนเดือน ห่างบ่อยๆ จนมันปลงไปละค่ะ ก้มีนะคะคิดมากระแวง แต่ก้ทำไงได้ละค่ะ เขาก้มีหน้าที่ของเขา เราก้มีหน้าที่ของเรา ถึงแม้เลี้ยงลูกมันจะเหนื่อย แต่ก้มีความสุขที่ได้อยู่กับลูกค่ะ