ขอสอบถามหน่อยค่า

อยากถามแม่ๆ ตอนท้องสามารถทานกุ้งดองกับเซลม่อนได้ไหมคะ มันเป้นอยากกินอยู่ดีๆก้อยากกิน #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินปกติค่า เลือกร้านที่สะอาด อย่างร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆหน่อยค่ะ แต่เราไม่กินกุ้งกินหอยนะคะ กลัวพยาธิ กินแค่แซลมอนค่ะ