สอบถามแม่ๆหลายๆบ้านหน่อยจ้า

อยากถามแม่หลายบ้านค่ะ น้ำนมไม่ค่อยมี มีอะไรแนะนำให้น้ำนมมาเยอะๆไหมค่ะ ขอแบบช่วยเพิ่มน้ำนมจริงๆนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

5 ตอบกลับ

ลองทานตัวนี้น้ำนมออกดี

4y ago

ตามร้านขายยาแถวบ้านเลยค่ะ