สอบถามเรื่องค่าคลอด

อยากถามเรื่องเบิกค่าคลอดจากประกันสังคมค่ะ เราจะได้ค่าอะไรบ้างคะ กำลังจะใกล้คลอดยังไม่รู้เรื่องเลย ลูกคนแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คชอดแล้วเบิกค่าคลอดได้คะ รวมกับการหยึดงานบ้านนี้ได้มา28000+กับค่าฝากครรภ์1500

1y ago

ป่าวคะ ม 33แต่ออกงาน ปกส คุ้มคอง6เดือนคะ