นมแม่

อยากถามอ้ะค่ะว่าเด็กกินนมร่วมกันได้ไหม พอดีพี่สาวเราเขาไม่มีนมให้ลูกกิน ลูกเขาเป็นโรคตับอะใลสักอย่างเนี้ยค่ะ เขาเอานมเราให้ลูกเขากินได้ไหมค่ะ พอดีเราก้อมีลูกน้อยเหมือนกันค่ะ กินร่วมกันได้ไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอนะค่ะ ปั้มใส่ขวดน่าจะดีกว่า อย่าดูดจากเต้านะค่ะ เพื่อลูกเราเปลี่ยนกลิ่นแล้วไม่ยอมดูดเต้าเรา