ตั้งครรภ์ 4เดือน

อยากถามหน่อย. ตอนนี้เราอายุครรภ์4เดือนกว่าๆละ แต่ทำไมตอนลูกตอดเราถึงยังไม่รุ้สึกอะไรเลย มีใครเป็นแบบเราบ้างคะ. อยากรุ้ว่าเราจะรุ้สึกตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

ประมาณ 18-20 วีคค่ะถึงจะเริ่มรู้สึก

5y ago

ขอบคุณคะ อดใจรออีกหน่อย.. 😊😊😊