สอบถามค่าฝากครรภ์

อยากถามว่าแม่ไปฝากครรภ์ในเชียงใหม่ที่ไหนกันบ้างคะ ค่าใช้จ่ายครั้งแรกกี่บาทคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥰♥️

1 ตอบกลับ

เชียงใหม่ใกล้หมอ ค่ะ ค่าอยู่ที่ 2x,xxx ถึง 4x,xxx แล้วแต่เลือกแพคเกจค่ะ บ้านนี้เลือกแพคเกจผ่าตัด ราคา 3x,xxx สามารถผ่อนชำระได้ค่ะ