สอบถามค่ะ

อยากถามว่าแม่ท้องใช้ได้มั้ยคะ พอดีว่าซื้อมาตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว พอรู้ว่าท้องก็หยุดใช้ไป ตอนนี้อายุครรภ์ 6 เดือนกว่า นั่งมองๆก็รู้สึกเสียดาย เลยมาถามแม่ๆในกลุ่มว่ามันมีสารอันตรายต่อเด็กในครรภ์หรือเปล่าคะ

สอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

ดูว่ามีสารรักษาสิวไหม แล้วก็มีวิตามินเอไหม และมี Salicylic acid, 3-hydroxypropionic acid, trethocanic acid และ tropic acid สารพวกนี้ห้ามใช้เด็ดขาด เนื่องจากเป็นสารที่ถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ค่ะ