ใครอยู่บ้านสามีบ้างค่ะ

อยากถามว่าอึดอัดกันบ้างไหมค่ะ ส่วนตัวหนูโดน แดกดันตลอดค่ะ จิตใจพังยับหมดแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเชิ่ดค่ะ ถ้าเราไม่ผิดก็ไม่ต้องปรับปรุงอะไรนอกจากอันไหนต้องแก้จริงๆ ถ้าพูดแดกดันแซะตลอดเวลาเราก็มึนนะ ไม่มีอะไรถูกใจทุกคนหรอกลูกเขาถ้าย้ายมาอยู่บ้านเรา เขาก็อาจจะไม่ถูกใจพ่อแม่เราขนาดนั้นก็ได้ ใจเขาใจเราเนอะ สู้ๆนะคะ

2y ago

เริสมากแม่