เบิกประกันสังคมคลอดบุตร

อยากถามว่าต้องส่งเงินสบทบทุนกี่เดือนก่อนคลอดค่ะถึงเบอกได้ อย่างน้อย7เดือนนี้ถูกไหมค่ะ มีคัยรู้บ้าง ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

12 เดือนขึ้นไปค่ะ พอครบ 12 เดือน เดือนที่ 13 ถึงจะยื่นได้ค่ะ