#อยากคลอดเอง

อยากถามคูณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ. หนูอะเป็นโรคหัวใจแต่เกิดแล้วตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6เดือน กว่าๆๆแล้วค่ะ. อยากจะถามว่าถ้าเราจะคลอดเองได้ไหม. เพราะอยากคลอดเอง

1 ตอบกลับ

ต้องให้หมอประเมินอาการความเสี่ยงดูอ่ะค่ะ แม่ลองปรึกษาหมอก้ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ