อยากถามคุณแม่ๆ ค่ะ เป็นกดไหลย้อนหนักมากค่ะ นอนไม่ได้เลยค่ะ เป็นทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ ทรมานมากค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ???

5 ตอบกลับ

งดกินอาหารรสจัด เลือกดินอาหารอ่อนย่อยง่าย และกินให้เป็นเวลาค่เ