เริ่มต้น

อยากถามคุณแม่หน่อยค่ะเวลาเริ่มท้องเขาห้ามกินอะไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอไม่ได้ห้ามอะไรเลยคะ เพียงบอกแต่ว่าทุกอย่างต้องกินในปริมานที่พอดีคะ ถ้าติดชาหรือกาแฟก้อวันละแก้วพอ น้ำอัดลมก้อทานพอหายอยากคะ คุณหมอบอกสบายๆ

6y ago

ขอบคุณนะค่ะ

อาหารปรุงไม่สุก อาหารดิบ ของหมักดอง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ