อยากมีลูกมากๆจ้า

อยากถามคุณแม่ท่านไหนตอนท้องหมอบอกน้องไม่สมบูรณ์ไหมคะแล้วต้องเอาออก แล้วท้องรอบใหม่เป็นยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่เคยนะคะ แต่เอาจากประสบการณ์เพื่อนเรา หมอบอกตั้งแต่พอซาวด์รู้เพศแล้วว่าน้องไม่สมบูรณ์ แนะนำให้เอาออก เพราะถึงคลอดออกมาน้องก็ไม่รอด แต่เพื่อนเราเลือกจะอุ้มท้องให้ครบ 9 เดือน เพื่อนให้ได้อุ้มลูกไม่กี่นาที จากท้องนั้น 2-3 ปีก็ท้องอีก แต่ครั้งนี้ลูกปกติค่ะ ออกมาครบ สมบูรณ์ น่ารักมาก แต่ตลอดการฝากครรภ์ของเพื่อนเห็นว่าหมอต้องดูแลใกล้ชิดเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ