คุณแม่ตั้งครรภ์​อัลตราซาวนด์​เห็นตอนกี่วีค

อยากถามคุณแม่ท่านใดที่เคยมีประสบการณ์​ เราไปคลีนิค​วันนี้​ ตรวจเองหมดที่ตรวจไป​ 7​อัน​ ขึ้น2 ขีดทั้งหมด​ คำนวณอายุครรภ์​ได้9สัปดาห์​ ซาวน์ผ่านหน้าท้อง​ แต่ไม่เจออะไร​เลย​ คุณหมอก็พูด2 แง่​ กังวลค่ะ​ กลัวท้องลม​ หรือว่าท้องยังอ่อนอยู่ค่ะ​ (ยังไม่เคยซาวน์ทางช่องคลอดค่ะ)​ รบกวนแม่ๆ​ คลายกังวลทีค่ะ

1 ตอบกลับ

9wเห็นตัวและหัวใจแล้วคะ