5W แต่งหน้าไปทำงานได้ปกติหรือเปล่าคะ

อยากถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ว่า ตอนท้องอยู่สามารถแต่งหน้าไปทำงานได้ปกติมั้ยคะ ตอนนี้ตีกับสามีอยู่ค่ะ แม่อยากซื้อเครื่องสำอางค์ใหม่ (สำหรับคนท้องด้วย) แต่สามีกังวล ไม่อยากให้แต่งเลยแม้แต่นิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่งได้ปกติค่ะ ที่สามีกังวลคือไม่อยากให้ซื้อเครื่องสำอางค์ใหม่หรือป่าวค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่าา 💓👏🏻